Thư Ngỏ

Kính gửi các Công ty đối tác,

Chúng ta chính là một phần của ngành công nghiệp xây dựng có truyền thống lâu đời và đáng tự hào. Mỗi năm, chúng ta đều chứng kiến nhiều sáng chế, công nghệ mới của ngành được phát minh, cũng thấy rằng mỗi loại công nghệ xây dựng đều trải qua quá trình phát triển rực rỡ rồi thăng trầm và lạc hậu. Dường như sự thử thách của thời gian đã chứng tỏ rằng tình bằng hữu, mối quan hệ đối tác chân thành là sự lựa chọn tối ưu của chúng tôi và các bạn. 

Công ty EMCO, với văn hóa trân trọng các đối tác lâu dài và đáng tin cậy – người lao động được hưởng nhiều đãi ngộ – tinh thần hỗ trợ cộng đồng, phản ánh niềm tin và triết lý cá nhân của Ban Giám đốc Công ty. Đó là những giá trị mà tôi và đội ngũ quản lý của chúng tôi tâm huyết và hướng tới mỗi ngày. 

Trong một thế giới kết nối như ngày nay, chúng tôi  xác định rằng Khách hàng luôn xứng đáng được hưởng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, và chúng tôi luôn hành động để đưa giá trị này vươn xa hơn nữa.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã phát triển nhanh chóng, mỗi năm lại thêm nhiều thành viên mới, và chúng tôi luôn quan tâm tới việc các thành viên mới đều hiểu rõ những giá trị này của EMCO Chúng tôi sẽ luôn cùng nhau hướng tới sự đổi mới, tiến bộ và công nghệ, là những nguyên tắc cơ bản để thỏa mãn nhu cầu Khách hàng.

Trong những năm tới đây, EMCO tiếp tục đầu tư cho sự phát triển và tăng trưởng bền vững. Chúng tôi mong muốn được đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp cơ điện Việt Nam, tạo dựng danh tiếng là một nhà thầu xây dựng cơ điện năng động và đa ngành nghề.

                                                                     Tổng giám đốc

Tin liên quan